🌈HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO NỤ CƯỜI MỪNG SỨ HERA CÁN MỐC 2000 ĐƠN VỊ RĂNG SỨ HERA TRÊN TOÀN QUỐC!!!

 Là một trong những dòng sứ được ưa chuộng nhất của các khách hàng tại rất nhiều địa chỉ nha khoa uy tín trên toàn quốc với độ chịu lực lên đến 270HV10, ,độ bền lực uốn cong lên tới 900 MPa – chỉ số đạt tiêu chuẩn ISO 22674, răng sứ HERA SMILE mang đến hiệu quả tái tạo nụ cười không chỉ đẹp mà còn chắc khỏe, bền đẹp với thời gian.

Tháng 4 vừa qua, Sứ Hera đã chính thức cán mốc 2000 đơn vị răng sứ HERA SMILE trên toàn quốc và vinh dự được thương hiệu Sứ Hera gửi tặng tri ân đồng hành đến quý khách hàng với hàng chục Deal lớn! Mừng sự kiện đặc biệt, Sứ Hera gửi tặng đến Quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất, hiện đại nhất!!!

Với sứ mệnh “ Tạo nên kiệt tác nụ cười” Sứ Hera kết hợp cùng nhiều địa chỉ Nha Khoa nổi tiếng luôn là người bạn đồng hành tin cậy, tự hào là nơi khách hàng an tâm “ Trao Trọn Niềm Tin” về những dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp và uy tín!

✨Răng sứ thẩm mỹ đã và đang là phương pháp thẩm mỹ nụ cười hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn khắc phục các nhược điểm của răng, sở hữu hàm răng trắng sáng, đầy tự tin.

👉 Đăng ký ngay hôm nay để sở hữu nụ cười rạng rỡ với ưu đãi hấp dẫn trong tháng 5 này cùng Sứ Hera nhé!!!

————————————————————————————————————————————

👉👉 Truy cập trang web chính cùng Hera để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sứ Hera cao cấp theo link nhé: Heravietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *