Cách chọn răng sứ cho từng khuôn mặt cực chuẩn – xem ngay!

Để chọn dáng răng sứ phù hợp cho từng gương mặt, một yếu tố khác quan trọng cần được cân nhắc đó là độ tuổi. Đối với những người lớn tuổi, những dáng răng sứ có độ tròn góc và đều tăm tắp sẽ là lựa chọn phù hợp, form răng tròn đều không mang tính nổi trội, cá tính, nên rất hợp với độ tuổi trung niên.

Đối với giới trẻ sẽ có nhiều lựa chọn hơn và hình dạng khuôn mặt như thế nào, sẽ phù hợp với từng dáng răng cụ thể. Ngoài ra, những form răng hơi dài vuông ở răng cửa đang là hot trend và được giới trẻ và rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn.

Khuôn mặt hình trái xoan (Oval)

Những người sở hữu gương mặt hình trái xoan trông khá cân đối và hài hòa, có viền xương hàm thon gọn, cằm thon tròn đầy không quá nhọn cũng không bị vuông. Gương mặt trái xoan thường toát lên sự nhẹ nhàng thanh tú có ngũ quan cân đối. Nên phù hợp với nhiều dáng răng khác nhau.

Những dáng răng hơi dài, vuông hoặc vuông nhẹ, dáng răng Celeb, răng thỏ, sẽ là lựa chọn phù hợp với những người có khuôn mặt trái xoan, giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên nổi bật và gợi cảm hơn.

Dáng răng sứ phù hợp với khuôn mặt tròn

Có thể thấy khuôn mặt tròn có sự tương đồng với gương mặt vuông, chỉ khác ở chỗ khuôn mặt tròn không góc cạnh như mặt vuông. Đường viền xương hàm có độ cong và mềm mại trông khá baby và bầu bĩnh.

Khuôn mặt tròn trịa sẽ phù hợp với những form răng có góc tròn như: dáng răng tròn đều, răng Oval sẽ làm gương mặt của bạn trông phúc hậu và dễ thương.

Bạn sở hữu khuôn mặt tròn nhưng lại thích các dáng răng vuông, răng thỏ thì hoàn toàn không phù hợp. Vì form răng vuông sẽ làm cho nụ cười và gương mặt bạn không tự nhiên, hình dáng răng sẽ không liên quan với gương mặt.

Khuôn mặt vuông

Có thể thấy những người có khuôn mặt vuông khá góc cạnh và đường nét có hơi cứng nhắc. Người sở hữu gương mặt này nếu là nam giới sẽ trông rất nam tính và quyền lực, còn đối tượng sở hữu là nữ sẽ trông rất đôn hậu.

Lựa chọn cho những người có khuôn mặt vuông, sẽ nghiêng về những dáng răng có độ vuông như: dáng răng thỏ, răng vuông, Celeb, form răng sexy …góp phần làm gương mặt của bạn trở nên hài hòa, cá tính, và mạnh mẽ hơn.

Nếu như bạn có khuôn mặt vuông nhưng lại thích các dáng răng tròn góc như Oval thì hoàn toàn không phù hợp. Bạn nên cân nhắc nếu như có ý định này, bởi dáng răng Oval sẽ làm khuôn mặt và hàm răng của bạn trông kém nổi bật.

Dáng răng cho khuôn mặt hình chữ nhật (mặt dài)

Khuôn mặt hình chữ nhật có nét tương đồng với mặt trái xoan, nhưng đường viền hàm hơi cứng và không có độ mềm mại như mặt trái xoan. Dáng răng phù hợp với khuôn mặt vuông phải kể đến các cái tên như: răng thỏ, răng thỏ nhẹ, răng celeb, răng vuông, sẽ làm gương mặt bạn tăng thêm phần tự nhiên, và quyến rũ cho người mặt vuông.

Khuôn mặt hình trái tim

Người có khuôn mặt trái tim sẽ có vầng trán rộng và phần cằm khá nhọn và hơi bầu bĩnh phần má. Gương mặt này rất thích hợp với những dáng răng nhỏ nhắn ngắn và có góc tròn như: form răng tự nhiên, cute, dáng răng baby.

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái tim nhưng chọn những dáng răng vuông thì sẽ gây nên mất sự cân đối. Những người có khuôn mặt này thường có cằm nhọn và khuôn miệng nhỏ, nên làm dáng răng vuông hoàn toàn không phù hợp, và gây nên sự mất cân đối cho khuôn miệng khi cười.

Khuôn mặt tam giác

Khuôn mặt này có diện tích trán khá rộng, phần cằm khá nhọn và đường nét khuôn mặt hơi cứng nhắc. Chính vì thế khuôn mặt tam giác, cần một dáng răng hơi dài như: dáng răng thỏ, form răng hơi vuông. Những dáng răng này khi kết hợp với gương mặt tam giác, sẽ làm cho các đường nét trên gương mặt trở nên sắc sảo và tỏa sáng hơn.

Dáng răng phù hợp với khuôn mặt hình kim cương

Có thể thấy khuôn mặt kim cương hơi dài, có gò má khá cao và khuôn cằm nhọn. Nên những dáng răng hơi vuông dài như:dáng răng vuông, celeb, răng thỏ. Sẽ là lựa chọn cực kỳ thích hợp để bạn tôn lên những đường nét đặc trưng của gương mặt kim cương.

Nếu bạn đang sở hữu mặt hình kim cương thì nên né những form răng tròn, vì dáng răng này sẽ khiến gương mặt của bạn trở nên nhạt nhòa, không có điểm nhấn.

Bên cạnh việc lựa chọn dáng răng phù hợp, bạn đừng quên tìm hiểu kỹ chất liệu sứ để đảm bảo độ bền cũng như vẻ đẹp tư nhiên, cuốn hút. Một trong những dòng sứ cao cấp được nhiều người ưa chuộng hiện nay chính là Hera. Sản phẩm được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng với hàm răng trắng đẹp rạng ngời.

Thông tin liên hệ:

Hera Vietnam

Địa chỉ: Tòa S2.19 Khu Đô Thị Vinhome Ocean Park xã Đa Tốn – Gia Lâm – Hà Nội

Hotline: 0901.996.689

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *