Răng sứ Hera – Nâng tầm nhan sắc Việt

Răng sứ Hera là một trong những dòng răng sứ cao cấp của hãng Zirconia Italia. Dấu ấn lớn nhất mà dòng sản phẩm này mang lại chính là sự tự nhiên và bền bỉ với thời gian.

Hera dấu ấn mang tên vị thần Hy Lạp

Dòng răng sứ Hera tái định nghĩa mối liên kết giữa hình tượng nữ thần xinh đẹp trong truyền thuyết và tính thẩm mỹ hiện đại. Không chỉ tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên và sự bền bỉ, Hera ra đời với mong muốn mang lại sự tỏa sáng và rực rỡ theo cách riêng biệt nhất.

Hera là một trong mười hai vị thần trên đỉnh Olympus trong thần thoại Hy Lạp. Đây là nữ thần của hôn nhân, bảo trợ cho sự thánh thiện và bền vững của cuộc sống gia đình.

Theo truyền thuyết, Hera là vị thần biểu tượng cho sự xinh đẹp, ở nàng luôn tràn đầy ngọn lửa của sức mạnh và vẻ trong sáng tự nhiên. Cũng vì lẽ đó, Hera được chú tâm chăm chút các giá trị từ bên trong, trở nên nổi bật nhất có thể với vẻ ngoài tự nhiên, đầy nội lực và không đụng hàng, xứng đáng với tên gọi mà hãng Zirconia Italia đã lựa chọn.

Răng sứ Hera chinh phục khách hàng bởi những lợi thế ưu việt

Từ những năm 1980, Zirconia Italia đã cho ra mắt dòng sứ cao cấp: Hera Smile và Hera Crow phù hợp với đặc tính của mọi loại răng và bệnh lý về răng miệng. Siêu phẩm răng sứ cao cấp Hera được nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng trên 4000 mẫu khách hàng với các đặc điểm ưu việt: Tính thẩm mỹ; Tính thích nghi với mọi loại cơ địa khách hàng; Tính tương thích cao với mọi màu sắc của răng gốc; Tính huỳnh quang lớn.

Sứ Hera là kết quả hợp tác của 2 “ông lớn” về công nghệ sứ hàng đầu đến từ Đức là DOCERAM Medical Ceramics và Tập đoàn 3M của Mỹ. Được tạo ra từ những chuyên gia của phôi sứ hàng đầu, Hera không chỉ cung cấp một sản phẩm chất lượng cao và mà còn gia tăng giá trị bền vững.

Sứ Hera có độ uốn cao giúp tăng khả năng chịu lực và tạo hình trong mọi điều kiện. Cùng với đó thời gian hoàn thiện sản phẩm rất ngắn chỉ 16 tiếng đồng hồ, trong khi các dòng sứ khác là 30 tiếng. Ngoài ra, dòng sứ này còn chinh phục khách hàng vì mang đến những lợi thế ưu việt như:

– Răng sứ Hera là dòng sứ zirconia có màu sắc đa lớp, độ trong mờ siêu cao

– Hera có màu sắc tự nhiên, đường nét giống như răng thật khó phân biệt bằng mắt thường, không bị vân rãnh màu, màu răng duy trì lâu dài và không phai theo thời gian.

– Răng sứ Hera không cần đến thủ thuật nhuộm màu.

– Các phục hình có thể tùy chỉnh sau khi nung kết để đạt kết quả thẩm mỹ cao bằng cách sử dụng sứ stain màu và tạo bóng.

– Răng sứ độ bền Hera có uốn cao hơn nhiều so với sứ thủy tinh, cho phép chế tạo cầu răng lên đến 3 đơn vị, kể cả ở vùng răng cối lớn.

– Công nghệ xếp phôi thông minh, đảm bảo sự phù hợp chính xác các màu sắc của màu VITA và quy trình làm việc kinh tế tại lab.

– Hiệu quả tối đa bằng quy trình xử lý qua đêm 9 màu sắc khác nhau

Quý khách hàng có thể kết nối trực tiếp với các phòng khám ủy quyền của Hera tại Việt Nam để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *