Thay đổi nụ cười, nâng tầm cuộc sống cùng Hera Crow

Thay đổi nụ cười, nâng tầm cuộc sống cùng Hera Crow

Hera Crow là một trong những dòng răng sứ cao cấp nổi bật của nhà sản xuất Zirconia Italia. Dòng răng sứ này tự tin chinh phục những khách hàng khó tính nhất nhờ mang lại với vẻ đẹp tự nhiên riêng biệt, bền bỉ theo thời gian.

Hera Crow – đi đầu trong răng sứ thẩm mỹ

Hera Crow được hãng Zirconia Italia cho ra mắt từ những năm 1980 phù hợp với đặc tính mọi loại răng và bệnh lý về răng miệng. Đây là kết quả hợp tác của 2 ông lớn về công nghệ sứ hàng đầu đến từ Đức là DOCERAM Medical Ceramics và Tập đoàn 3M của Mỹ. Sản phẩm được tạo ra từ những chuyên gia phôi sứ hàng đầu.

Siêu phẩm răng sứ Hera được nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng trên 4000 mẫu khách hàng. Kết quả cho thấy sản phẩm ưu việt bởi tính thẩm mỹ và độ bền như:

  • Răng sứ Hera Crow thẩm mỹ tự nhiên, nâng tầm nhan sắc: Đây là dòng sứ Zirconia màu sắc đa lớp, độ trong mờ siêu cao. Vì thế sản phẩm mang màu sắc tự nhiên, đường nét giống như răng thật khó phân biệt bằng mắt thường, không bị vân rãnh màu, màu răng duy trì lâu dài, không phai theo thời gian.
  • Khả năng phục hình đảm bảo tính thẩm mỹ: Điểm đặc biệt của răng sứ Hera Crow là không cần dùng đến thủ thuật nhuộm màu. Mọi phục hình có thể tùy chỉnh sau khi nung để đạt kết quả thẩm mỹ cao bằng cách dùng sứ stain màu, tạo bóng.
  • Quá trình xử lý nhanh chóng: Răng sứ Hera Crow có khả năng uốn cao hơn nhiều so với sứ thủy tinh, cho phép tạo cầu răng lên tới 3 đơn vị, kể cả ở những vùng răng cối lớn. Hơn nữa, kết hợp giữa độ thấu quang cao 50% và độ uốn lên tới 1200MPA đảm bảo vẻ ngoài tự nhiên, tính thẩm mỹ bắt mắt.

Răng sứ Hera Crow sở hữu độ trong và đặc tính quang học vượt trội. Khả năng mài cắt tối ưu giúp 100% thiết kế khít sát, tương thích với răng thật, giúp răng có được hình thể tự nhiên nhất. Thông qua bàn tay bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng được “kiến tạo” lại hàm răng đẹp, cười tự tin, nâng tầm khí chất.

Hành trình thay đổi nụ cười cùng Hera Crow

Ngay từ khi ra mắt tại Việt Nam, dòng sứ Hera Crow đã tạo nên sức hút không nhỏ trong giới phục hình thẩm mỹ răng. Các chuyên gia đánh giá rằng Hera Crow chính là một bước tiến vượt trội, mang đến lựa chọn hoàn mỹ cho khách hàng.

Mới đây phòng khám thuộc ủy quyền của Hera tại tại Việt Nam đã thực hiện thành công ca phục hình răng sứ Hera Crow cho khách hàng chị Giang đến từ Hà Nội. Đến nha khoa với tình trạng răng không đều, xỉn màu do nhiễm Tetracycline. Nhiều năm liền chị Giang thiếu tự tin trong giao tiếp, đôi khi có phần mặc cảm vì hàm răng của mình.

Nguồn ảnh: Hera Việt Nam

Sau khi thăm khám, bác sĩ đã tư vấn cho chị về dịch vụ phục hình thẩm mỹ và về dòng sứ Hera Crow. Nhận thấy sự phù hợp cũng như ưu việt của vật liệu sứ này, chị Giang không chần chừ mà lựa chọn ngay Hera Crow.

Chỉ 24 giờ sau thăm khám và lấy dấu răng, chị Giang hoàn toàn thay đổi với hàm răng mới trắng đều tự nhiên, phù hợp khuôn mặt. “Mình rất bất ngờ sau khi làm răng sứ vì không nghĩ nó lại trắng đẹp tự nhiên đến vậy. Ai gặp mình sau đó cũng khen vì thay đổi quá mà cười không bị giả tạo. Nói đến quá trình làm răng thì nhanh lắm, chỉ 2 ngày là xong. Sau khi về nhà mình vẫn ăn uống như thường, không phải kiêng gì cũng như không có cảm giác ê buốt” – Chia sẻ của chị Giang sau khi làm răng sứ Hera Crow.

Thực tế, răng sứ Hera Crow có độ ổn định về khả năng dúc lợi, không gây viêm kích ứng cũng như có khả năng kháng khuẩn cao và rất cao. Chưa kể sứ mỏng, độ trong lớn phù hợp mọi bảng màu ViTa và ViTa 3D nên mang lại cho răng thể hình tự nhiên nhất.

Cùng nhìn lại quá trình thay đổi của chị Giang thông qua những hình ảnh dưới đây:

Hình ảnh chị Giang trước khi làm răng sứ Hera. Nguồn ảnh: Hera Việt Nam
Nguồn ảnh: Hera Việt Nam

Răng sứ Hera Crow xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi đáp ứng tốt cả về mặt thẩm mỹ, chất lượng cũng như độ bền. Vì thế quý khách có thể kết nối trực tiếp với các phòng khám ủy quyền của Hera tại Việt Nam để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *