Hera dấu ấn mang tên bị thần Hy Lạp

Trong nhiều năm qua, Zirconia Italia đã cho ra đời nhiều dòng răng sứ cao cấp, trong đó Hera là một cái tên nổi bật so với những sản phẩm khác trên thị trường, dấu ấn lớn nhất mà dòng sản phẩm này mang lại chính là sự tự nhiên và bền bỉ với thời gian.

Hera là một trong mười hai vị thần trên đỉnh Olympus trong thần thoại Hy Lạp. Đât là nữ thần của hôn nhân, bảo trợ cho sự thánh thiện và bền vững của cuộc sống gia đình.

Theo truyền thuyế, Hera là vị thần biểu tượng cho sự xinh đẹp, ở nàng luôn tràn đầy ngọn lửa của sức mạnh và vẻ trong sáng tự nhiên. Cũng vì lẽ đó, Hera được chú tâm chăm chút các giá trị từ bên trong, trở nên nổi bật nhất có thể với vẻ ngoài tự nhiên, đầy nội lực và không đụng hàng, xứng đáng với tên gọi mà hãng Zirconia Italia đã lựa chọn.

Dòng răng sứ Hera tái định nghĩa mối liên kết giữa hình tượng nữ thần xinh đẹp trong truyền thuyết và tính thẩm mỹ hiện đại. Không chỉ tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên và sự bền bỉ, Hera ra đời với mong muốn mang lại sự tỏa sáng và rực rỡ theo cách riêng biệt nhất.