Vì sao làm răng sứ thẩm mỹ lại thu hút nhiều tài lộc?

Không phải ai sinh ra cũng may mắn có được một dáng răng đều tăm tắp và trắng sáng, việc màu sắc và hình dạng răng khác nhau sẽ có cuộc đời khác nhau. Làm răng sứ để cải thiện bề ngoài, cải số giúp cho cuộc sống cũng như công việc của bạn trở nên may mắn và tốt đẹp hơn.

Dáng răng sứ đẹp giúp công việc thuận lợi, thăng tiến

Việc bạn có một hàm răng đẹp sẽ góp phần giúp cho bạn thu hút nhiều tài lộc về mình, có nhiều cơ hội việc làm, thăng tiến. Đặc biệt, là các ngành dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, và làm đẹp lại cần yếu tố về ngoại hình hơn bao giờ hết.

Giữa hai người đều có khả năng như nhau, nhưng một người có nụ cười xinh đẹp với một người có hình dạng răng xấu cười lên không có duyên. Thì bên nhà tuyển dụng họ sẽ nghiêng về người có nụ cười duyên hơn.

Tự tin, cuốn hút hơn với hàm răng đẹp

Khi bạn có một hàm răng đẹp, nụ cười tươi tắn, bạn sẽ vô cùng tự tin và thoải mái khi đứng trước đám đông. Việc tự tin sẽ giúp bạn gặp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống, cũng như công việc bạn dám thử và dám làm.

Còn khi trên cơ thể của bạn có khuyết điểm bạn sẽ e dè trước người khác, và rất ngại giao tiếp, ngại đám đông và khó chiếm được cảm tình của người khác. Vì thế việc bạn cần phải có một dáng răng đẹp, hợp phong thủy sẽ giúp bạn gặp may mắn và thu hút nhiều vinh quý.

Sức khỏe tốt lên nhờ làm răng sứ

Việc răng của bạn có hình dạng xấu xí, hô, thưa, nhọn, lộn xộn… không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ, mà ảnh hưởng đến việc ăn nhai và sức khỏe như:

Với những chiếc răng có hình dáng không ngay thẳng, sẽ làm thức ăn dễ nhét vào kẽ răng. Dẫn đến tạo vôi răng, sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu… ảnh hưởng dây thần kinh và xương hàm.

Ngoài ra, những ai trước bốn mươi tuổi đã mất răng, chứng tỏ sức khỏe kém và sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ. Đối với những người trung niên hoặc tuổi già, phục hình răng càng sớm càng tốt có thể thêm phúc khí tài lộc, sức khỏe và tuổi thọ.

Hiện nay có rất nhiều chất liệu răng sứ cho chúng ta lựa chọn. Trong đó, răng sứ Hera là một trong những dòng sứ cao cấp được nhiều người tin dùng. Dòng sứ này sở hữu độ cứng lên tới 1200MPa, độ trong mờ siêu cao, màu sắc tự nhiên, đường nét giống như răng thật khó phân biệt bằng mắt thường.

Đặc biệt, răng sứ Hera 100% thiết kế được các đường hoàn tất tương thích và khít sát qua khả năng mài cắt tối ưu. Cho phép thiết kế bờ phục hình tinh tế qua việc xử lý bằng CAD/CAM. Sứ Hera mỏng, độ trong lớn tạo cho răng có được hình thể tự nhiên nhất. Không những vậy, vật liệu có độ ổn định về khả năng dúc lợi, không gây viêm và kích ứng.

Thông tin liên hệ:

Hera Vietnam

Địa chỉ: Tòa S2.19 Khu Đô Thị Vinhome Ocean Park xã Đa Tốn – Gia Lâm – Hà Nội

Hotline: 0901.996.689

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *