Vì sao nên chọn làm răng sứ Hera Crow ngay hôm nay?

Công nghệ làm răng sứ trên thị trường hiện nay ngày một phát triển với nhiều dòng sứ khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ, điều kiện kinh tế mỗi người sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Điển hình dòng răng sứ Hera Crow được xem như bí quyết giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp, chắc chắn nhờ quy trình chế tác Zirconia kết hợp cùng hệ thống CAD/CAM trên nền tảng 3D. 

Tìm hiểu về răng sứ Hera Crow

Răng sứ Hera Crow là dòng răng toàn sứ thế hệ mới được nhiều khách hàng quan tâm thời điểm hiện tại. Đây là loại răng sứ được nghiên cứu, sản xuất bởi Zirconia Italia. Siêu phẩm răng sứ cao cấp này đã trải qua thử nghiệm lâm sàng trên 4000 mẫu khách hàng. 

Răng sứ Hera Crow được lòng nhiều khách hàng nhờ vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo

Nếu so sánh với các dòng răng sứ khác có mặt trên thị trường thì răng sứ Hera Crow sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: Tính thẩm mỹ, thích nghi mọi cơ địa khách hàng, tính tương thích cao với mọi màu sắc răng gốc, tính huỳnh quang lớn. 

Vì sao nên chọn bọc răng sứ Hera Crow?

Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến, Hera Crow đã trở thành một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ nói chung và phục hình răng sứ nói riêng. Vật liệu sứ này được hầu hết các chuyên gia trên thế giới đánh giá có sự vượt trội hơn hẳn các dòng sứ khác trên thị trường. 

Có độ bền vượt trội, chịu lực tốt

Răng toàn sứ Hera Crow khác với các loại sứ thông thường vì chúng có độ bền uốn cao lên tới 1200Mpa. Vì thế vật liệu có thể mang lại sự cứng chắc nhất có thể, đảm bảo khả năng ăn nhai sau phục hình và giúp khách hàng thoải mái thưởng thức các món ăn một cách thuận tiện. 

Bên cạnh đó, răng sứ Hera Crow có độ uốn cao hơn nhiều so với sứ thủy tinh thông thường. Vì thế chúng có thể chế tạo cầu răng lên đến 3 đơn vị, kể cả ở vùng răng cối lớn. 

Hera Crow còn cho phép thiết kế bờ phục hình tinh tế,100% thiết kế được các đường hoàn tất tương thích, khít sát qua khả năng mài cắt tối ưu. Đặc biệt màu sắc răng ổn định, tự nhiên với độ bền vượt trội lên tới 15 năm. Nếu chăm sóc đúng cách, hàm răng còn có thể duy trì trắng sáng lâu hơn nữa. 

Đảm bảo tính tự nhiên

Phục hình răng sứ Hera Crow có thể đạt sự tự nhiên cao nhất nhờ quy trình chế tác Zirconia kết hợp cùng hệ thống CAD/CAM giúp cho kích thước, độ trong mờ của răng đều đạt được sự hoàn hảo, giống như một chiếc răng thật. 

Răng sứ Hera Crow tự nhiên như răng thật

Sứ Hera Crow là vật liệu sứ cao cấp trong phục hình răng sứ thẩm mỹ. Sự kết hợp giữa độ thấu quang cao 50% và độ uốn cực cao lên đến 1200Mpa đảm bảo vẻ ngoài tự nhiên, tính thẩm mỹ rất cao. 

Vật liệu này sở hữu độ chính xác tối đa do không bị biến dạng. Nhờ độ trong và đặc tính quang học tối ưu, răng sứ Hera Crow mang vẻ đẹp tự nhiên như răng thật. Đặc biệt dòng này ổn định về khả năng dúc lợi không gây viêm, kích ứng, kháng khuẩn cực cao. 

Quan trọng hơn hết sứ Hera Crow cực mỏng và độ trong lớn nên răng sở hữu thể hình tự nhiên nhất. Sản phẩm được phát triển cho tất cả các chị định phục hình, phù hợp mọi bảng màu ViTa và ViTa 3D. 

Không bị mài mòn, có thể tồn tại lâu dài

Răng sứ Hera Crow có cấu trúc sứ nguyên khối, bề mặt được phủ sứ cao cấp có khả năng chống bám khuẩn, hạn chế tối đa các mảng thức ăn thừa bám vào. Ngoài ra, răng sứ Hera Crow không bị ảnh hưởng bởi quá trình oxy hóa trong khoang miệng nên không có dấu hiệu bị mài mòn, hoàn toàn tương thích tốt với cơ thể nên tồn tại lâu dài. Thậm chí nếu người sử dụng biết cách chăm sóc thì răng có thể có tuổi thọ suốt đời. 

Răng sứ Hera Crow có khả năng chống bám khuẩn, hạn chế tối đa các mảng thức ăn thừa bám vào

Sở hữu độ trong mờ siêu cao, màu sắc tự nhiên, đường nét giống như răng thật khó phân biệt bằng mắt thường mà không cần đến thủ thuật nhuộm màu. Quan trọng hơn hết, thời gian làm răng sứ Hera Crow cực nhanh. Trong vòng 24 giờ sau khi lấy dấu răng, bạn đã có thể sở hữu hàm răng mới với nụ cười tự tin, tỏa sáng. Chỉ từng ấy ưu điểm thôi đã đủ để bạn quyết định lựa chọn làm thẩm mỹ răng sứ Hera Crow.

Tại Việt Nam, Hera Crow được cung cấp bởi các phòng khám ủy quyền chính hãng. Toàn bộ quá trình phục hình răng sứ, chính sách bảo hành đều tuân thủ theo quy định của hãng sản xuất. Vì thế nếu muốn tìm hiểu thêm bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn chính xác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *